Vinhomes Skypark Bac Giang
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin vui cho nhà đầu tư Vinhomes Golden Avenue 

Cao tốc Móng Cái- Vân Đồn đang gấp rút hoàn thiện, mở ra cơ hội thúc đẩy dự án và lôi kéo các nhà đầu tư Vinhomes Golden Avenue.

Cao tốc nằm bên dự án đầu tư Vinhomes Golden Avenue đang tăng tốc

Quảng Ninh có động thái mang đến tin vui cho nhà đầu tư Vinhomes Golden Avenue

Cao tốc Vân Đồn- Móng Cái đang được nhanh chóng đưa vào hoàn thiện. Dự kiến tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái (Quảng Ninh) sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II/2022. Đây là tin mừng cho các nhà đầu tư Vinhomes Golden Avenue, dự án nằm bên điểm cuối đường cao tốc nối với cầu Bắc Luân 2, là cửa khẩu với Trung Quốc.

Vin Móng Cái

Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái khởi công vào tháng 4/2019, có tổng chiều dài tuyến 80km, quy mô đường cao tốc 4 làn xe, vận tốc tối đa 120 km/giờ với tổng kinh phí hơn 11.000 tỷ đồng.

Tới nay, tuyến đường đang dần tiến đến việc hoàn thành dự án, đạt khoảng 95% tiến độ bất chấp các khó khăn về thị trường và đại dịch COVID-19.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã thúc giục đẩy nhanh tiến độ thi công toàn tuyến. Đảm bảo đưa công trình vào khai thác hiệu quả trong quý II/2022.

Tuyến cao tốc này được kỳ vọng sẽ tạo thành “xương sống" với tổng chiều dài gần 200 km, tạo điều kiện thu hút các nguồn vốn đầu tư để phát huy thế mạnh kinh tế vùng biên.

Xem thêm: Bài toán đầu tư Vinhomes Móng Cái 

Dự án Vinhomes Golden Avenue

Tin tức từ việc hoàn thành tuyến cao tốc Vân Đồn- Móng Cái sẽ là điều thúc đẩy những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Vinhomes Móng Cái (Vinhomes Golden Avenue).

Dự án của Vinhomes Golden Avenue nằm bên cao tốc Vân Đồn- Móng Cái và chạy thẳng đến cửa khẩu Bắc Luân 2.

Quy hoạch Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân được đầu tư hệ thống tiện hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ cùng vị trí đắc địa, phong thủy thuận hòa, mang đến một khu đô thị đáng sống nơi vùng biên.

Dự án có quy mô 116 ha, trong đó 791.000 m2 mặt sàn để bán và được chia làm 3 phân khu: Tokyo, New York và Paris.

Mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Chủ đầu tư sẽ phát triển các loại hình bất động sản đa dạng, phù hợp cho đầu tư.

Nhà liền kề Vinhomes Golden Avenue - Sản phẩm nhà ở sinh thái. Các căn liền kề được xây dựng 5 tầng + 1 tum và thiết kế đồng bộ. Các thiết kế được chăm chút đường nét, góc cạnh, thu hút ánh sáng tự nhiên vào căn hộ.

Biệt thự tại Vinhomes Golden Avenue

Nhà phố Shophouse Vinhomes Golden Avenue  - Đa dạng công năng. Với loại hình được sự quan tâm đặc biệt này, Vinhomes Golden Avenue thiết kế các diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Golden Avenue đang gây sốt hiện nay. Diện tích các căn dao động từ 300 m2 đến 450m2. Các căn biệt thự đều hướng ra hồ điều hòa, sông tự nhiên có không gian sân vườn và bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên sinh thái vô cùng đẹp.

Biệt thực song lập Vinhomes Golden Avenue có diện tích từ 150m-200m2. Loại hình này được thiết kế nằm tại khu vực gần với hàng loạt các tiện ích chung. Nhờ vậy, cư dân tại đây được thoải mái trải nghiệm các tiện ích trong khu vực chung. Ở đây cũng dễ dàng di chuyển đến các sân golf, khu vui chơi, trung tâm thương mại…